Cookies policy: We use our own and third-party cookies to improve your navigation experience. By browsing this site, we assume you consent to us using them. More information here.
Accept

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai an toan

chia sẻ kinh nghiệm phá thai sẽ là những chủ đề hot cho thai phụ trong bài viết này sẽ chia sẻ cho thai phụ biết kinh nghiệm phá thai như thế nào
0
0
0 visits

Những chia sẻ kinh nghiệm phá thai an toàn cho thai phụ biết

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng hút thai

Hút thai là thủ thuật tiến hành với thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi. Để tiến hành thủ thuật này, những mẹ phải bắt buộc đảm bảo đủ cơ hội sức khỏe, không bị viêm nhiễm phụ khoa, không gặp vấn đề về máu.
Tại cơ sở y tế, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình hút thai theo các bước sau đây:
Bước 1: Uống thuốc kháng sinh bớt đau 30 phút trước khi tiến hành thủ thuật.
Bước 2: Tiến hành gây tê, sát khuẩn cổ tử cung cũng như âm đạo.
Bước 3: Đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung. Sau đó, đưa ống hút chân không vào âm đạo – cổ tử cung để tiến hành hút phôi thai ra bên ngoài.
Thông tin bổ ích: Chia sẻ kinh nghiệm phá thai
Sau khi hoàn tất, chị em sẽ thấy hiện tượng ra máu và có cảm giác đau tại vùng bụng dưới từ 2 đén 3 ngày rồi hết. Tuy vậy, nếu như biểu hiện kéo dài rất 3 ngày mà không thuyên giảm kèm theo sốt, choáng,…thì hãy tới gặp b.sĩ để được hỗ trợ.
cuối cùng, thắc mắc hút thai có tiêm thuốc tê không? Được một số bác sĩ giải đáp là có. Còn với câu hỏi hút thai có lâu không? Được một số chuyên gia chia sẻ là quá trình hút thai vừa trình bày trên sẽ diễn ra trong vòng 15 đến 20 phút. Thời gian này sẽ không quá lâu cho một thủ thuật phá thai. Bắt buộc một số mẹ có khả năng yên tâm là không mất nhiều thời gian.
Tổng đài tư vấn sức khỏe Bệnh viện đa khoa TPHCM 
sđt: 02838 115688 hoặc 02835 921238 
sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sức khỏe
25 Sep, 2018
Ratings
(0 votes)
Your rating
Collected
lethanhnghiem
lethanhnghiem